TRANG CHỦ | THÔNG TIN MASAN | LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG | THỊ TRƯỜNG | LIÊN HỆ
  TIẾNG VIỆT ENGLISH
 
 
TRANG CHỦ SẢN PHẨM THÔNG TIN TƯ VẤN QUẢNG CÁO HÌNH ẢNH LIÊN HỆ
 
Tư vấn
Tin khuyến mãi
Thư giãn
Cẩm nang dinh dưỡng
Sổ tay nội trợ
Thông tin Chin-Su
 
TÌM KIẾM
Từ khóa
  THÔNG TIN
 

Công ty Cổ phần Công nghiệp- Thương mại Masan, chủ sở hữu nhãn hiệu nổi tiếng Chin-su vừa tung ra thị trường sản phẩm mới: nước tương Tam Thái Tử có chất lượng thơm ngon với mùi thơm đậu nành. Đây là sản phẩm mới nhất vừa miệng ăn, hoàn toàn không có chất độc 3-MCPD, vì sức khoẻ cả nhà theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế mà Chin-su Foods vừa sản xuất.

* Từ năm 2005, các sản phẩm nuớc tương của Chin-su Foods đã được Bộ Y tế xác nhận hoàn toàn không có chất 3-MCPD. Các sản phẩm của Chin-su Foods được sản xuất theo công nghệ hiện đại trên dây chuyền khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tuyệt đối không có chất 3-MCPD và luôn an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.
 
 

* Với thành phần chính là đậu nành, đậu phộng, đường... sản phẩm nước tương Tam Thái Tử có hương vị tuyệt ngon và mùi thơm kích thích người sử dụng trong các bữa ăn. Nước tương Tam Thái Tử có vị ngọt thanh, giúp ngon hơn khi chấm các món luộc, xào và thịt quay. Đặc biệt, đây là sản phẩm thích hợp với việc tẩm ướp các món kho, chiên, nướng với tất cả các trường phái ẩm thực. Chất lượng tuyệt ngon của sản phẩm này sẽ thấm đều, giúp các món ăn của bạn dậy hương thơm và đậm đà hơn.

* Nước tương Tam Thái Tử có hai loại: Nhất Ca 500ml giá 6.000 đồng/chai và Nhị Ca 500ml giá 4.000 đồng/chai. Hiện nay nước tương Tam Thái Tử đã có bán ở tất cả các chợ, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với kiểu dáng chai hoàn toàn mới và độc đáo nhất thị trường. Với nắp đậy rất đẹp và được thiết kế thông minh để đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm bên trong; bao bì với hình ản món ăn ngon cực kỳ bắt mắt... là những ưu thế vượt trội của Tam Thái Tử so với các sản phẩm cùng loại khác có trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Lê Hồng Minh, PR Manager, Công ty Cổ phần Công nghệ- Thương mại Masan
Lô III- 12, nhóm Công nghiệp III, Khu Công nghiệp Tân Bình, quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 8.155.211; Fax: 8.155.206;Bản in Gửi bạn bè

.:: Các tin khác:

 » Chinsu Cá hồi - Nước gia vị chủ đạo của Masan tại Việt Nam (14/03/2007)
 » Nước mắm Chin-su cá hồi: Vũ khí bí mật của Masan (14/03/2007)
 » Nước mắm (12/03/2007)
 » Sự huyền diệu của gia vị (12/03/2007)
 » Chin-Su (12/03/2007)
 » Hoạt động khuyến mãi tết (12/03/2007)
 » Tư vấn về cách dùng nước tương Chin-Su trong gia đình (12/03/2007)


 
 
© 2006 Bản quyền của Masan Food
Phát triển bởi Vipcom
Lượt truy cập:Thiet ke web